LAND OF DREAMERS

Theo ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT CenLand, việc đầu tư mạnh vào mô hình Co-working Space (văn phòng chia sẻ) trong năm 2019 là bước đi góp phần làm hoàn hảo hệ sinh thái cộng hưởng trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) của CenLand.

Đặc biệt, việc phát triển mô hình Co-working Space sẽ hỗ trợ xây dựng tinh thần khởi nghiệp cho các start-up với chi phí tương đối thấp.

Là gương mặt nổi bật trong dàn “cá mập” tại chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ, Shark Phạm Thanh Hưng đã quá quen thuộc với những câu chuyện khởi nghiệp (start-up). Với kinh nghiệm của mình, Shark Hưng thấu hiểu những start-up cần gì. Điều này đã thôi thúc ông và doanh nghiệp của mình đẩy mạnh đầu tư vào mô hình Co-working Space bằng việc thành lập Cen X Space.

Với việc tạo ra không gian làm việc chung, đặc biệt cho các start-up trong lĩnh vực BĐS, Cen X Space sẽ kết nối các doanh nghiệp lựa chọn mô hình này thành một thể cộng sinh, trợ giúp lẫn nhau. Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT CenLand đã chia sẻ về vấn đề này.

 
Tin mới hơn
Tin cũ hơn