LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VIETTEL - SAMSUNG - CEN HOMES

Cenxspace | 23.07.2020

Chiều ngày 22/03/2019, lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ giữa Cen Homes – Viettel – Samsung đã được diễn ra tại Cen X Space – tầng 3, số 6 đường Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm,TP. Hà Nội.

Theo thỏa thuận hợp tác của 3 bên, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã trở thành đối tác cung cấp dịch vụ thông tin liên lạc và giải pháp công nghệ; Tập đoàn Samsung đã trở thành đơn vị cung cấp thiết bị và phầm mềm cho CenHomes.

pic1

Ông Ngô Vĩnh Quý, đại diện Viettel phát biểu tại sự kiện.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Ngô Vĩnh Quý, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty giải pháp doanh nghiệp, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn Thông Quân đội cho biết: Viettel vô cùng vinh dự và tự hào khi được hợp tác cùng Cen Homes để có thể đưa ứng dụng công nghệ tốt nhất vào lĩnh vực bất động sản, mang đến nhiều điều tốt đẹp cho khách hàng, xã hội. Viettel tin tưởng rằng, việc luôn đề cao vai trò của khách hàng sẽ giúp Cen Group nói chung, Cen Homes nói riêng trở thành một thương hiệu mà khi có nhu cầu mua – bán BĐS khách hàng sẽ ngay lập tức nhớ tới. Và việc tiên phong ứng dụng công nghệ chắc chắn sẽ giúp Cen Group phát triển trường tồn, đúng ý nghĩa Thế kỷ.

Là doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam, vươn tầm quốc tế, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã không ngừng đổi mới, tái tạo một Viettel mới, hướng tới khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm. Việc Viettel trở thành đối tác, cung cấp dịch vụ thông tin liên lạc và giải pháp công nghệ cho Cen Homes sẽ là một phần quan trọng trong việc hoàn thiện bộ máy quản lý, hỗ trợ thông tin của Cen Homes. Thông qua việc hợp tác này, toàn bộ hơn 10.000 Đại lý Ủy quyền của Cen Homes sẽ được sử dụng thuê bao của Viettel với một mức giá ưu đãi, hợp lý nhất.

pic2

Toàn cảnh sự kiện “Lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ giữa CenHomes – Viettel – Samsung”.

Trong khi đó, Tập đoàn Samsung được biết đến là tập đoàn đa ngành, đa quốc gia với thế mạnh hàng đầu về công nghệ. Việc hợp tác cùng Samsung sẽ giúp Cen Homes giải quyết các vấn đề về thiết bị và phần mềm, giúp cải tiến và nâng cấp hệ thống công nghệ tại Cen Homes. Cụ thể, trong năm 2019, Samsung sẽ độc quyền cung cấp điện thoại di động cho hơn 10.000 Đại lý ủy quyền của Cen Homes; cung cấp mạng lưới phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp Cen Homes dễ dàng quản lý, đảm bảo chất lượng của Đại lý ủy quyền.

pic3

Cen Homes – Viettel – Samsung chính thức ký kết hợp tác, trở thành đối tác chiến lược của nhau trong việc cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ.

Cenhomes.vn là website thương mại điện tử được đầu tư phát triển bởi Công ty cổ phần BĐS Thế Kỷ (Cen Land), ra đời trong bối cảnh công nghệ 4.0 đang thay đổi cách thức kinh doanh bất động sản truyền thống. Đây cũng là thời điểm xu hướng mạng 5G nở rộ và được coi là xu hướng của tương lai. Mạng 5G sẽ tạo ra cuộc cách mạng về tốc độ, sự ổn định cho thiết bị di động, xóa nhòa khoảng cách giữa tốc độ băng thông không dây và cố định cũng như kích hoạt làn sóng công nghệ, ứng dụng mới chưa từng có, giải quyết các thách thức kết nối mọi lúc, mọi nơi, kết nối vạn vật.

Với sự hỗ trợ của hai “ông lớn” là Viettel và Samsung – những đơn vị đều đang nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạng 5G hàng đầu, chắc chắn trong tương lai gần Cen Homes sẽ đưa ra được những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng cho mọi nhu cầu mua – bán bất động sản ở mọi vị trí địa lý cho nhiều đối tượng khách hàng.

Phát triển dựa trên nền tảng platform, Cen Homes cũng liên tục tìm kiếm, hợp tác với những đối tác lớn tầm cỡ quốc tế với mục đích thay đổi phương thức mua bán giao dịch BĐS, giải quyết những bất cập của thị trường BĐS về sự nhiễu loạn thông tin, sai lệnh pháp lý dự án, thông tin quảng cáo thiếu chính xác.

Khi có nhu cầu bán bất động sản trên cenhomes.vn, khách hàng có thể liên hệ với đại lý ủy quyền gần nhất của Cen Homes để được tư vấn, hỗ trợ.

Đại lý ủy quyền của Cen Homes là những chuyên gia tư vấn BĐS, được đào tạo chuyên nghiệp chuẩn Singapore, nắm chắc quy trình niêm yết sản phẩm trên Cenhomes.vn cũng như am hiểu thị trường, sản phẩm để kết nối nhu cầu mua – bán của khách hàng.

Bảo chứng cho sự hợp tác giữa Cen Homes – Viettel và Samsung, tại sự kiện ông Lê Xuân Nga – Tổng Giám đốc Cen Homes nhấn mạnh: “Việc ký kết hợp tác chặt chẽ 3 bên giữa Viettel – Cen Homes – Samsung đảm bảo kết nối thông tin an toàn đối với các đối tượng tham gia vào hệ thống của Cen Homes, từ khách hàng mua, khách hàng bán, các Đại lý Ủy quyền, các Giám đốc Đại lý, …. Trên hết, sự hợp tác giữa 3 đơn vị lớn này sẽ là bảo chứng hoạt động giao dịch uy tín trên Cenhomes.vn, đảm bảo quyền lợi của khách mua, bán, thuê, cho thuê, tránh tuyệt đối việc mua đắt, bán hớ, chênh lệnh giá bán, thông tin sai khác, …

Hiện, Cenhomes.vn đang liên tục cập nhật công nghệ, lấp đầy kho hàng nhà lẻ để có thể chính thức ra mắt khách hàng vào trung tuần tháng 4/2019.

 

Tin tức khác

Kết nối với chúng tôi

Thông tin