Cen Group ký kết hợp tác với Woori Bank Việt Nam phát triển dịch vụ tài chính điện tử

Anthe | 02.07.2020

Sáng ngày 02.7.2020, 3 đơn vị thành viên của Cen Group bao gồm: Cen Homes, Cen Golf và Cen X Space đã “bắt tay” với Woori Bank – Ngân hàng Top đầu Hàn Quốc và Reon Vuccess – đơn vị hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam để mở rộng dịch vụ tài chính điện tử trong thời gian tới.

Sự kiện ký kết hợp tác này được kỳ vọng sẽ gia tăng lượng khách hàng cũng như nâng cấp các dịch vụ tài chính, mở rộng mạng lưới kinh doanh của các bên. 

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group kỳ vọng về việc hơp tác tốt đẹp giữa các đơn vị thành viên của Cen Group với Woori Bank và Reon Vuccess trong thời gian tới.

Cen Group là đơn vị kinh doanh bất động sản (BĐS) hàng đầu Việt Nam, sở hữu hệ sinh thái BĐS đa dạng với các lĩnh vực: Đầu tư, phát triển, phân phối BĐS; Cung cấp dịch vụ thẩm định giá, dịch vụ golf, dịch vụ marketing – truyền thông trọn gói; Phát triển mô hình văn phòng chia sẻ; Cung cấp giải pháp nâng cao năng lực cho cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực BĐS. Cen Group còn là đơn vị tiên phong xây dựng các mô hình kinh doanh BĐS kiểu mới. Điển hình là việc ra mắt Nền tảng công nghệ tiên phong Cen Homes, hướng đến việc giao dịch BĐS thuận tiện và văn minh với những trải nghiệm khách hàng thú vị nhờ công nghệ 4.0. 

Ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng), Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group cho biết, Cen Homes thực sự là cuộc cách mạng trong kinh doanh bất động sản. Cen Homes đã và đang tạo ra một kho hàng bất động sản thực vô cùng lớn. Khách hàng gửi bán bất động sản tại Cen Homes sẽ được đội ngũ hỗ trợ truyền thông décor, sơn sửa để quay VR, chụp ảnh. Và khi sản phẩm được đăng tải công khai trên Cen Homes, nền tảng công nghệ tích hợp nhiều ứng dụng hiện đại như: 3D Scanning; thẩm định giá; Big Data; check căn online; đặt cọc online; thanh toán online; trợ lý ảo;… sẽ giúp người mua - người bán tìm thấy nhau một cách dễ dàng, nhanh gọn. 

Và trong thời điểm dịch Covid 19 bùng phát, khi tất cả các hoạt động trực tiếp bị “ngủ đông” thì các giao dịch trực tuyến vẫn diễn ra đều đặn trên website và app của Cen Homes.

Để xây dựng hệ thống dịch vụ trên nền tảng điện tử ngày càng hoàn thiện, Cen Group đã “bắt tay” với ngân hàng Woori Bank – ngân hàng Top đầu Hàn Quốc, để phát triển các dịch vụ về tài chính điện tử, thế chấp ngân hàng,… . Trong tháng 3 vừa qua, Woori Bank Việt Nam đã xây dựng dịch vụ tài chính chuyên dùng trên mobile – dịch vụ motion banking, cho phép lắc điện thoại để thực hiện giao dịch, đăng ký khoản vay trên mobile, chuyển tiền đơn giản với thông tin chuyển khoản đã đăng ký trước trên Woori Won Banking Việt Nam.

3 đơn vị đầu tiên của Cen Group sẽ hợp tác với Woori Bank bao gồm: Cen Homes (Nền tảng công nghệ BĐS tiên phong), Cen Golf (Dịch vụ đặt sân Golf và Lữ hành du lịch) cùng Cen X Space (Mô hình văn phòng cao cấp với chi phí hợp lý). Mỗi đơn vị sẽ có những chiến lược hợp tác phát triển riêng nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Cen Homes hợp tác với Woori Bank trong việc phát triển các thanh toán mới cùng dịch vụ về tài chính điện tử.

Cụ thể, Cen Homes và Cen Golf sẽ sử dụng hệ thống Openbanking (hay còn gọi là Firm Banking) trong việc giao dịch tiền đặt cọc mua nhà đối với Cen Homes và các giao dịch khác của khách hàng (áp dụng cho Cen Homes và Cen Golf) trên cơ sở dịch vụ tài khoản ảo được xây dựng và cung cấp bởi Woori Bank. Khách hàng của Cen Homes, Cen Golf sẽ được sử dụng các dịch vụ của Woori Bank như: Cho vay thế chấp, tư vấn tài chính,… Ứng dụng thanh toán Won App sẽ được kết nối với hệ thống thanh toán của Cen Homes. Song song với các vụ hỗ trợ, Cen Homes, Cen Golf và Woori Bank đều được quảng bá và truyền thông đến khách hàng của bên còn lại nhằm mục đích tăng thêm lượng khách hàng mới của các bên.

Với việc ký kết hợp tác này, khách hàng của Cen Homes, Cen Golf sẽ có thêm một kênh thanh toán mới, đặc biệt là một lượng khách hàng lớn người Hàn Quốc đang có nhu cầu mua, cho thuê nhà, nghỉ dưỡng, sử dụng dịch vụ golf tại Việt Nam. Hướng đến những doanh nghiệp và tập đoàn tại Hàn Quốc có nhu cầu sản xuất, phát triển kinh doanh tại Việt Nam. Việc hợp tác với Woori Bank còn là cầu nối để Cen Homes, Cen Golf quảng bá hình ảnh của mình ra thị trường Hàn Quốc đầy tiềm năng. 

 

Sự kiện ký kết hợp tác phát triển dịch vụ giữa Cen Homes – Cen Golf – Cen X Space – Woori Bank Việt Nam – Reon Vuccess sẽ mang đến những sự đột phá mới cho hoạt động kinh doanh của các bên.

Riêng Cen X Space với hệ sinh thái quy tụ hàng trăm doanh nghiệp SMEs và Start-ups sẽ hợp tác 3 bên với Woori Bank và Reon Vuccess (đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam) để tạo ra một gói dịch vụ tổng hợp cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam. Cụ thể: Cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng; cung cấp văn phòng làm việc cho các cá nhân, tổ chức; cung cấp các dịch vụ đăng ký kinh doanh doanh nghiệp, kế toán, kiểm toán.

Trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, việc hợp tác giữa các đơn vị thuộc Cen Group với Woori Bank và Reon Vuccess sẽ cung cấp thêm các dịch vụ tài chính chất lượng và thuận tiện thông qua cả phương thức trực tiếp (hệ thống văn phòng đại diện phủ khắp cả nước của cả 2 bên) và online (website, app Cen Homes).

Tin tức khác

Kết nối với chúng tôi

Thông tin