Rộn ràng đón mừng đại sinh nhật Cen Group - chương trình tri ân khách hàng thân thiết tại Cen X Space!

Anthe | 03.10.2020

Quý khách hàng thân mến!

Năm 2020 là một năm nhiều bão tố với tất cả chúng ta những người đang chiến đấu trên mặt trận kinh doanh đa lĩnh vực, đa nền tảng. Trong tình hình dịch bệnh còn kéo dài, sức khỏe là lá chắn tối quan trọng giúp chúng ta có thể tiếp tục cống hiến hết mình vì lý tưởng và đam mê.

Chính vì vậy, nhân đại sự kiện lớn nhất năm của Cen Group sinh nhật tròn 18 tuổi “Olympi-CEN” đúng theo tinh thần rèn luyện thể thao Cen X Space đã lựa chọn món quà này để gửi gắm đến quý khách hàng. Như một lời kêu gọi, khuấy động, và lời chúc sức khỏe cho những thành viên thân yêu nhất đã đồng hành cùng Cen X Space suốt chặng đường vừa qua:

7 NGÀY TẬP LUYỆN LIÊN TIẾP

TẠI SUN FITNESS & YOGA

Trong chương trình này, quý khách hàng sẽ được gửi tặng 01 voucher TẬP LUYỆN MIỄN PHÍ trong suốt 7 ngày, không giới hạn các loại hình dịch vụ.

            Cen X Space đã rất cân nhắc khi lựa chọn đối tác phù hợp để dành tặng cho quý khách hàng lần này. Đối tác cao cấp - SUN FITNESS & YOGA là tổ hợp phòng tập cao cấp với đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế đặc biệt để phù hợp với thể trạng người Việt Nam.

Không gian siêu rộng lên tới 2200 m2 với view panorama 360 độ có thể nhìn thấy toàn cảnh khu vực Cầu Giấy cùng bể bơi 4 mùa trong nhà với công nghệ điện phân ion bạc từ Đức đảm bảo sạch sẽ và an toàn cho cả em bé từ 6 tháng tuổi.

Hệ thống cơ sở vật chất của SUN FITNESS & YOGA tin rằng sẽ có thể truyền tải đầy đủ ý nghĩa chương trình mà Cen X Space muốn gửi gắm đến khách hàng.

            Để thuận tiện cho quý khách hàng, đội lễ tân của Cen X Space sẽ đến TRAO TẬN TAY MỖI MEMBER món quà này cùng lời cảm ơn vào lúc 14h30 ngày 5/10/2020. Quý khách hàng vui lòng ghi nhớ ngày giờ để chúng ta không lỡ hẹn nhé!!

Để tham gia vào Cen X Community, gọi ngay hotline 024.2214.1010 hoặc inbox Facebook để được tư vấn!

Tin tức khác

Kết nối với chúng tôi

Thông tin