NƯỚNG TRUNG HOA - TINH HOA ẨM THỰC

Phụng Trâm | 13.01.2021

ChiFan là nhà hàng đồ nướng mang đậm nét ẩm thực Trung Hoa ngay giữa lòng Hà Nội với công thức tẩm ướp đặc biệt của người bản xứ vùng Đông Bắc và được chế biến dưới bàn tay tài tình của vị đầu bếp giàu kinh nghiệm đã chiếm được tình cảm của nhiều thực khách ngay từ lần đầu tiên đến với nhà hàng.

 

ChiFan phục vụ thực khách các món nướng được nướng trực tiếp tại bàn trên than hồng với giá chỉ từ 15.000đ. Những món thịt tươi sống, phong phú từ thịt cừu đến thịt gà, thịt bò hảo hạng được đầu bếp kết hợp với các gia vị đặc biệt của Trung Hoa như hạt vừng, bột ớt tê... sẽ khiến thực khách ngất ngây vì hương vị độc đáo của món ăn. Thưởng thức bữa ăn với tiếng thịt cháy xèo xèo trên than nóng tiêu chuẩn 3 không của Nhật Bản trong không gian đậm đà bản sắc Trung Hoa chắc chắn sẽ là một trải nghiệm ẩm thực khó quên dành cho mọi thực khách!

Đến với ChiFan, thực khách không chỉ hài lòng với những món ăn thơm nồng, chuẩn vị mà còn ấn tượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong không gian đậm đà bản sắc Trung Hoa. ChiFan ăn một lần là nhớ mãi!

 

Cen X Space xin trân trọng cảm ơn và vô cùng vinh hạnh khi được hợp tác cùng Nhà hàng Chifan trong dịp lễ Giáng sinh năm 2020. Hy vọng trong năm mới, chúng ta lại có một khởi đầu mới đầy hứa hẹn!

Tin tức khác

Kết nối với chúng tôi

Thông tin