Ra mắt CLB bóng đá Cen X Space FUNFAIR - Giao lưu kết nối cộng đồng khách hàng

Vũ Hương Quỳnh | 12.04.2022

CEN X SPACE - FUNFAIR - ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HÒA MÌNH VÀO KHÔNG KHÍ CÚP C1 NGAY TẠI CXS

Bóng đá là môn thể thao phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới từ xưa tới nay. Nó được chơi từ đẳng cấp chuyên nghiệp cho tới nghiệp dư, từ thành thị cho tới xóm làng, từ người lớn cho tới trẻ nhỏ. Bóng đá là bình đẳng, không phân biệt màu da hay giới tính. Mỗi khi có trận bóng đá lớn, hàng vạn người đến sân để xem và cổ vũ cùng hàng triệu người khác theo dõi qua tivi nếu không thể đến sân vận động. Ở các quán cà phê hay những điểm chiếu công cộng, bóng đá gắn kết mọi người theo cách rất riêng và đặc biệt mà không thứ gì khác có thể làm được. Có thể nói, bóng đá còn nhiều hơn là một môn thể thao. 

Nhằm gắn kết giữa các khách hàng tại CXS, giao lưu và thư giãn sau giờ làm việc, Cen X Space ra mắt CLB bóng đá CXS FUNFAIR - tạo ra sân chơi lành mạnh, năng động, giải trí dành cho các members. Những giải thưởng hấp dẫn cho đội chiến thắng sẽ được chúng tôi bật mí khi mùa giải bắt đầu nhé!

Thời gian bắt đầu đăng ký: Từ ngày 7/4 -17/4

Thời gian chia đội: 17/4-22/4

Trận đầu tiên dự kiến: 23/4

Cen X Space mong rằng CLB Bóng đá CXS FUNFAIR sẽ trở thành cầu nối dành cho các members, hướng đến một cộng đồng co-working vững mạnh và thân thiện hơn với mọi khách hàng.

Truy cập ngay fanpage chính của Cen X Space, hoặc tham gia cộng đồng kết nối Cen X Business để đăng ký ngay cùng chúng tôi!

 

Tin tức khác

Kết nối với chúng tôi

Thông tin