Kinh doanh giặt là hiệu quả với máy giặt công nghệ mới

Trường Vũ | 16.11.2022

Máy giặt là một trong những trang thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Khoa học công nghệ phát triển kéo theo đó là sự cải tiến không ngừng của các công nghệ máy giặt. Trong bài viết này, Cen X Space sẽ giới thiệu đến bạn đọc các công nghệ máy giặt mới nhất.

Top 6 công nghệ mới máy giặt mới nhất hiện nay

Khi biết đến công nghệ máy giặt mới không chỉ giúp cho các gia đình lựa chọn được máy giặt chất lượng mà còn sẽ giúp ích rất nhiều cho những nhà kinh doanh dịch vụ giặt tăng doanh thu nhờ nâng cao chất lượng dịch vụ. Hãy cùng Cen X Space điểm qua các công nghệ mới nhất trong máy giặt hiện nay nhé.

Công nghệ giặt hơi nước

 

 

Công nghệ giặt hơi nước là một trong những công nghệ máy giặt mới nhất trong thời gian đây. Ưu điểm của công nghệ này là giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu và các vết bẩn bám trên quần áo một cách hiệu quả. Hơn nữa nó còn tiết kiệm thời gian giặt và tiết kiệm điện.

Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble

Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble có khả năng đánh tan bột giặt tạo ra bong bóng khí giúp chất tẩy có thể thấm vào quần áo nhanh hơn 40 lần so với công nghệ thường, với khả năng đánh bật các vết bẩn, loại bỏ cặn bám, vết loang của chất tẩy. Đặc biệt hơn, công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble còn có cơ chế giặt nước lạnh giúp bảo vệ màu quần áo, hạn chế tối đa hư tổn và chất liệu tốt hơn 45% và tiết kiệm điện năng lên đến 70%.

Công nghệ cảm biến 3D

Cơ chế hoạt động của công nghệ cảm biến 3D là dựa trên hệ thống cảm biến 3D Sensor. Ưu điểm của các máy giặt sở hữu công nghệ này là:

  • Có khả năng tự động điều chỉnh mức nước cũng như tốc độ của motor một cách hợp lý để vừa tiết kiệm điện vừa sạch nhanh quần áo. 
  • Ít bị rung lắc và tránh được tình trạng đồ giặt bị xoắn lại với nhau sau khi giặt xong.

Công nghệ giặt sóng siêu âm

Công nghệ giặt sóng siêu âm là công nghệ máy giặt được Sanyo ứng dụng và phát triển đầu tiên. Nguyên lý hoạt động của nó là tao ra các bọt khí nhỏ, để chúng len lỏi vào những sợi vải giúp đánh tan các chất bẩn và vết ố.

Ưu điểm của công nghệ này là hiệu quả làm sạch cao, khả năng tiết kiệm bột giặt cao hơn so với máy giặt thông thường.

Động cơ dẫn động trực tiếp Inverter

 

 

Động cơ dẫn động trực tiếp Inverter là công nghệ mới được tích hợp ở hầu hết tất cả các loại máy giặt và đặc biệt là thương hiệu LG và Sanyo. Công nghệ này có cơ cấu máy liền khối duy nhất.

Ưu điểm của công nghệ động cơ dẫn động trực tiếp Inverter là:

  • Hiệu quả làm sạch cao nhờ có hệ thống Rotor nằm ngoài tạo được lực quay lớn
  • Tiếng ồn nhỏ
  • Tiết kiệm điện lên đến 40% so với các máy giặt truyền thống

Công nghệ vắt cực khô

Công nghệ vắt khô cũng là một trong những công nghệ mới của máy giặt được sử dụng phổ biến hiện nay. 

Ưu điểm của công nghệ vắt khô:

  • Khi sử dụng các dòng máy giặt có ứng dụng công nghệ này thì người dùng sẽ không còn lo lắng về vấn đề quần áo bị nhàu hay bị nhăn, rách như ở máy giặt truyền thống. 
  • Ngoài ra, công nghệ này còn cho phép người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ quay vắt để có thể thích hợp với chất liệu của vải. 
  • Vì tích năng vắt khô quần áo nên giúp quần áo khô nhanh hơn kể cả trong thời tiết mưa ẩm.

Công nghệ 6 Motion DD

 

 

Công nghệ 6 Motion DD được tập đoàn LG phát triển dựa trên việc mô phỏng lại quá trình giặt quần áo như đang giặt bằng tay. Công nghệ máy giặt này có 6 chuyển động giặt bao gồm có: Nhào lộn, chà xát, nén, quay, đập và đảo.

Ưu điểm:

Người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn khi giặt quần áo, quần áo bền màu hơn.

Tiết kiệm tối đa nguồn điện và nước.

Công nghệ sấy Air Wash

Công nghệ sấy Air Wash chỉ được ứng dụng đối với các dòng máy giặt cao cấp của hãng Samsung. Hoạt động của nó dựa trên nguyên tắc luồng không khí sẽ được làm nóng khi đi qua bộ nhiệt, sau đó thổi vào lồng giặt và làm sạch mùi khó chịu trên quần áo. Tốc độ làm sạch nhanh hơn 109 lần các phương pháp giặt khô truyền thống.

 

Trên đây là một số công nghệ mới của máy giặt giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng. Để cập nhật nhanh nhất các thông tin về lĩnh vực công nghệ mới, hãy theo dõi trang Cen X Space của chúng tôi.

 

Tin tức khác

Kết nối với chúng tôi

Thông tin