Top các trang đầu tư chứng khoán uy tín tại Việt Nam

Trường Vũ | 02.01.2023

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc sử dụng một trang đầu tư uy tín cũng là điều mà các trader nên tham khảo. Dưới đây là các trang đầu tư chứng khoán uy tín tại Việt Nam.

 

Những trang trực tuyến đầu tư chứng khoán uy tín (Website)

 

Việc lựa chọn các trang trực tuyến có uy tín cao sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì thế, các nhà đầu tư nên tìm đến các website được thành lập và phát hành bởi các công ty chứng khoán có tên tuổi với nhiều công cụ hỗ trợ và chính sách dịch vụ cụ thể, rõ ràng. 

 

 

Dưới đây là top 5 trang web đầu tư chứng khoán uy tín tại Việt Nam hiện nay:

 

 • Chứng khoán SSI: trang web của Công ty chứng khoán SSI - nổi bật trên thị trường với chất lượng dịch vụ được đánh giá cao như nhận các loại quỹ (quỹ mở, quỹ ủy thác,...), mở rộng phân tích đầu tư,... 
 • Chứng khoán HSC: thuộc Công ty cung cấp các dịch vụ môi giới phái sinh, môi giới chứng khoán, phân phối các đại lý đấu giá, chứng chỉ quỹ,...
 • Chứng khoán FPT: thuộc Tập đoàn FPT với nhiều loại hình dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, khách hàng đầu tư,...
 • Chứng khoán VCBS: thuộc Công ty chứng khoán của Ngân hàng Vietcombank, chủ yếu cung cấp dịch vụ quản lý và môi giới chứng khoán.
 • Chứng khoán Bảo Việt: thuộc công ty đi đầu của thị trường chứng khoán Việt Nam, chịu sự quản lý của Bộ tài chính.

 

Các ứng dụng đầu tư chứng khoán tin cậy (App)

 

Ngày nay, việc hiện đại hóa bằng cách sử dụng các loại ứng dụng là điều vô cùng quen thuộc. Chỉ cần sử dụng điện thoại, người chơi có thể thực hiện giao dịch một cách dễ dàng bất kỳ ở đâu và vào thời điểm nào.

 

 

Các app đầu tư chứng khoán đáng tin cậy gồm: 

 

 • App FXPro: thuộc sàn giao dịch chứng khoán phái sinh tại Anh với tuổi đời lâu năm, nổi bật với các sản phẩm như: tiền điện tử, chỉ số, kim loại, cổ phiếu,... 
 • App đầu tư XTB: ứng dụng này có ưu điểm nổi bật là khớp lệnh nhanh chóng. Chủ yếu đầu tư vào các sản phẩm cụ thể như: dầu thô, vàng, chứng khoán, tiền ảo,...
 • App Mitrade: đây là ứng dụng đầu tư chứng khoán quốc tế, vàng, bitcoin,... với giao diện thân thiện, không có phí môi giới hay phí ẩn, spread thấp. 
 • App Prudential: một ứng dụng về quỹ đầu tư. 

 

Diễn đàn và cộng đồng đầu tư chứng khoán

 

Bên cạnh các trang trực tuyến và ứng dụng giúp đầu tư chứng khoán thuận tiện, nhanh chóng, nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về các diễn đàn và cộng đồng. Tại đây, người chơi chứng khoán có thể biết thêm nhiều thông tin thú vị và dễ dàng trao đổi với các nhà đầu tư khác. Tuy nhiên, cũng giống hai yếu tố trên, các diễn đàn và cộng đồng này cần đảm bảo chính xác, đáng tin. 

 

Về các diễn đàn, có 3 diễn đàn đầu tư chứng khoán nổi bật và được đánh giá cao, đó là: Vietstock Forum, Blog Mitrade, Elite Trade.

 

 • Vietstock Forum là diễn đàn uy tín có tuổi đời khoảng hơn 10 năm, được phát triển tại Việt Nam. Tại đây, các thông tin tài chính, nhận định thị trường hay chiến lược từ các chuyên gia đều được cung cấp nhanh chóng, đảm bảo độ tin cậy cao. 
 • Blog Mitrade được thành lập tại Úc, thuộc sở hữu của sàn Mitrade, có nguồn thông tin rất lớn về thị trường chứng khoán quốc tế với nhiều kiến thức chuyên sâu.
 • Elite Trade: được thành lập từ 1997, sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Tại đây nhiều thành viên tham gia trực tiếp thảo luận và trao đổi.

 

Về các cộng đồng đầu tư, có thể kể đến: Quỹ đầu tư trái phiếu SSI - SCA và Quỹ đầu tư của ngân hàng Vietcombank (VCBF - TBF và VCBF). 

 

Việc đầu tư chứng khoán luôn tiềm ẩn những rủi ro, vì thế việc lựa chọn đầu tư và cập nhật các thông tin từ đâu luôn là điều vô cùng quan trọng. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này đã giúp cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các F0 hiểu rõ hơn và có thêm nhiều lựa chọn mới đáng tin cậy hơn.

Tin tức khác

Kết nối với chúng tôi

Thông tin